เจซีทัวร์ระนอง บริการดีเลิศ มาตรฐานนานาชาติ ราคาคนไทย
เกาะหัวใจมรกต เกาะเกือกม้า เกาะย่านเชือก
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
หมู่เกาะทางช้างเผือกCockburnIsland
เรนเดียร์ แมคคลอย นูดี้ แห่งหมู่เกาะทางช้างเผือก
The best return เกาะคอร์คเบิร์นและเกาะมังกร
ความงามแห่งระนอง
เกาะพยาม Unlimited Nature Discovery
ทริปเกาะสองครึ่งวัน
Cockbern and Pyinsa Island
เกาะดอกไม้ เกาะบลูเอ้อ เกาะย่านเชือก ไปเช้าเย็นกลับ
เกาะเกือกม้าหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
The Rock เกาะฮาคินโยกี Stonehenge Island ไปเช้าเย็นกลับ
เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
เกาะกำเกาะค้างคาวเกาะญี่ปุ่นไปเช้าเย็นกลับ
เกาะหัวใจมรกตเขื่อนเชี่ยวหลาน4วัน3คืน
เกาะพยาม2วัน1คืน
ทัวร์วันเดียวเกาะพยามเกาะกำเกาะญี่ปุ่นเกาะค้างคาว
เกาะหัวใจมรกตและระนอง3วัน2คืน
เกาะนาวโอพี2วัน1คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีนอนระนอง1คืนนอนนาวโอพี1คืน
3วัน2คืนสุราษฎร์เกาะหัวใจมรกตพักระนอง
3วัน2คืนเกาะพยามระนอง
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะซาลิ
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะสนเกาะสองผจญภัย
3วัน2คืนเกาะนาวโอพีนอนระนอง
3วัน2คืนเกาะพยามเกาะสองระนอง
เกาะแมคคลอย4วัน3คืน
เกาะสองเกาะสนไปเช้าเย็นกลับ
ทริปหน้าฝนเกาะย่านเชือกเกาะเกือกม้า
Local Life นั่งเรือ ล่องแพ ชมฟาร์มจระเข้ ชมธรรมชาติ
3วัน2คืนภูเก็ตระนองเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะกำญี่ปุ่นค้างคาวพักระนอง
เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม4วัน3คืน
แพ็คเกจ3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะมังกร
3วัน2คืนเกาะนาวโอพีเกาะฮาคินโยพักเกาะสอง
4วัน3คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะนาวโอพีเกาะมังกร
เกาะย่านเชือกเกาะหัวใจมรกต
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับ
TheBestFirst3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม
2วัน1คืนAllHoppingทั้งหมดทะเลระนอง
In-On the Beachเกาะพยามเกาะหัวใจมรกต
All The Sea 3วัน2คืนเกาะนาวโอพีเกาะพยามระนอง
Private Package The Tops
4TopInRain สุราษฎร์ ระนอง
Raining2Country เขื่อนเชี่ยวหลานเกาะสอง
เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่ เกาะกระโหลก เกาะมาตรา
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตระนองเกาะง่ามชุมพร
ล่องแพสองฝั่งชายแดนระนองพม่า
3วัน2คืนเกาะดอกไม้ล่องแพสองฝั่งชายแดน
Cockcomb + Bluer + South Bay
Private Nomad ไปทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
Matter of best Mergui
Cockbern and Reindeer Island
Bruer Island Private Leisure
Real Deal VIP Myanmar Sea 3วัน2คืน
Incredible Discovery มัลดีฟแห่งเมียนม่า
Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Beach Island
เกาะบลูเอ้อดอกไม้เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดีย3วัน2คืน
VIP 115 Island
Discovery to Undiscovered
Pearl of Andaman เกาะมุกแห่งทะเลพม่า
Lanbi A Night of Adventure
Special Day ทัวร์เหมาลำไปหมู่เกาะพม่า
พม่า 180 องศา ทัวร์ทะเลพม่า ไปครบที่สุด
On The Island, In The Villa 2วัน1คืนนาวโอพี
เกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม3วัน2คืน
2เกาะ2แผ่นดินพยามสนสองระนอง
หมู่เกาะเวียงทะเลชุมพรเดินทางจากระนอง
Over The Sea Pila Island
ตาฟุก ดอกไม้ หัวใจ และย่านเชือก
Ranong's Relax on Active
No Crowd, No One Same
Different Mergui
4วัน3คืน Dream Fulfilled เกาะหัวใจมรกต เกาะสุรินทร์ เกาะสิมิลัน
Sali and Stonehenge Island 3วัน2คืน
เกาะหัวใจมรกต เกาะฮาคินโย 3วัน2คืน
เกาะหัวใจมรกตเกาะสนเกาะนาวโอพี2วัน1คืน
Sea Relax and Adventure เกาะฮาคินโยและผจญภัย 2วัน1คืนพักเกาะสน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Islands Relax ชุมพร 4วัน3คืน
ราชาอัมพัตเมืองไทย ชุมพร 3วัน2คืน
2วัน1คืนพักใจพยามและผจญภัยที่เกาะสอง
เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
2Tops เกาะนาวโอพีเกาะพยามบลูสกาย3วัน2คืน
ทัวร์วันเดียว ค้นหาเกาะพยาม เดินทางจากเกาะพยาม
เกาะพยาม Rolling on Beach
We need private 3วัน2คืน แพ็คเกจระนอง
Ohway is always best
Peace Relax เกาะพยาม 2วัน1คืน
Sea 2 Sea ชุมพร The Blue Sky 3วัน2คืน
4วัน3คืน Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน
4 วัน 3 คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
Adventurer or Tourist : สิมิลัน เกาะพยาม
3วัน2คืน เกาะพยาม เกาะกำญี่ปุ่นค้างคาว ระนอง พักระนอง
เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
The Best ระนอง 3วัน2คืน
Goldilocks: 4วัน3คืน เกาะสองเกาะพยามระนอง
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
Dream Scenario เกาะนาวโอพี เกาะหัวใจมรกต
Gorgeous Route: ทะเลพม่า ทัวร์วันเดียว เกาะดอกไม้ หัวใจ 2 Coral Bays

Flower Package :
3วัน2คืน เกาะดอกไม้ เกาะหัวใจมรกต + ล่องแพคลองสองชายแดน

ทริปนี้… เป็นแพ็คเกจพิเศษ ที่จัดขึ้นโดยเจซีทัวร์ ระนองเท่านั้น ไม่มีขายทั่วไปนะครับ ซึ่งประกอบด้วย สถานที่ท่องเที่ยว สวยงามระนอง และเกาะสวย ทะเลพม่า รวมรถรับส่ง รถ Stand By 24 ชั่วโมง… ครับ.

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน
3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

Flowers Island เกาะดอกไม้: ที่มาที่ไป คือบนเกาะนี้เป็นจุดดำน้ำที่สวย ในหมู่เกาะตอนใต้ทั้งหมด ของหมู่เกาะใหญ่อย่างมากุย (Mergui Archipelago) มากุยนั้นมี 804 เกาะ แต่หมู่เกาะตอนใต้ ติดเขตน่านน้ำประเทศไทย ฝั่งอันดามัน ก็มีอยู่ประมาณ 80 เกาะ ซึ่งจะเป็นพวกเกาะท่องเที่ยว ที่ดังๆ อยู่ในปัจจุบันอย่าง เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี เกาะมังกร เกาะบลูเอ้อ เกาะแมคคลอย เกาะฐาน.. แต่พม่าทุกคนรู้ดีว่า เกาะที่มีพวกปะการังอ่อน หรือดอกไม้ทะเล แซมด้วยปะการังเจ็ดสีน้ำตื้น ที่หนาแน่นที่สุด สมบูรณ์ที่สุด ดำน้ำตื้นได้ทั้งวัน โดยไม่เบื่อหน่าย คือเกาะนี้ครับ… เกาะดอกไม้ทะเล.. Sea Flowers Island. ในทริปนี้ นอกจากเจซีทัวร์จะรวม เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือกให้แล้ว ยังมีข่าวดีที่สุดคือ "ท่านจะมีโอกาสได้เยือน เกาะที่มีปะการังหนาแน่นที่สุด ของหมู่เกาะทางใต้ เกาะดอกไม้"

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน
3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

เกาะย่านเชือก.. Zedetkyi Island : เป็นเกาะสวยที่สุด อีกแห่งหนึ่งของทะเลพม่า น้ำลึกนิดหนึ่ง แต่ก็ตื้นพอ สำหรับการดำน้ำแบบ Snorkeling ที่เกาะนี้ตรงหาด South Bay จะมีลักษณะเป็น ภูเขาสามลูก วางซ้อนกัน ซึ่งภูเขาแต่ละลูกนั้น เป็นลักษณะของ ภูเขาปะการังอยู่ใต้น้ำ ซึ่งปกคลุมไปด้วย ปะการังทุกชนิด (ย้ำครับว่า ทุก ๆ ชนิด) และหนาแน่นมาก เป็นจุดที่ว่ากันว่า หากมาดำน้ำทะเลที่พม่า เกาะย่านเชือก ถือเป็นเกาะที่ทุกท่านต้องหยุด.. และกระโดดลงน้ำให้จงได้ ทริปนี้ของเจซีทัวร์ นำท่านไปดำน้ำ ตรงจุดนี้แน่นอนครับ… สวยให้เต็มที่กันไปเลย..

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

เกาะหัวใจมรกต Cockcomb: เป็นจุดแรกเริ่มการท่องเที่ยวทะเลพม่า.. ด้วยลักษณะของทะเลสาบ กลางภูเขารูปหัวใจ เป็นศิลปกรรมทางธรรมชาติกลางเกาะ ซึ่งสามารถว่ายน้ำ ลอดเข้าไปในลากูน (Lagoon เป็นทะเลสาป ที่ออกสู่ทะเลได้ ซึ่งต่างจาก Lake ที่เป็นทะเลสาปน้ำจืด) มีอะไรในนั้น? ที่เกาะค๊อกคอมบ์ การดำน้ำตื้น จะเริ่มต้นขึ้นจาก ด้านนอกปากทางเข้าลากูน เพราะจะมีพวกปะการังแผง ปะการังสาหร่าย ดอกไม้ทะเลนา ๆ ชนิดให้ดู มีฝูงปลานางฟ้า เยอะมาก และมีปลาฉลามหูดำ (ไม่กัดคน) ให้ดูด้วย เรียกว่าตื่นตาตื่นใจครับ และเมื่อว่ายน้ำ เข้าไปในทะเลลากูน ก็จะเป็น หมู่บ้านของปลานีโม่เลยทีเดียว (บ้านปลานีโม่คือต้นปะการังอ่อน ๆ และมีปลานีโม่อาศัยอยู่ ต้นละประมาณ 5-6 ตัว) แต่ในทะเลลากูนแห่งนี้ กลับมีเป็นต้นปะการังอ่อน เต็มไปหมด เป็นพัน ๆ ต้น เลยกลายเป็นหมู่บ้าน และยังมีปะการังอื่น ๆ สวย ๆ อีกมากมายสุดเจียรนัย…. และทริปนี้ เรารวมไว้ให้เรียบร้อยแล้วครับ… ไปกันแน่นอน หัวใจมรกต…

3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน
3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน 3วัน2คืนเกาะดอกไม้เกาะหัวใจมรกตล่องแพสองชายแดน

คลองกระบุรี: เป็นเส้นแม่น้ำ ที่คั่นระหว่างสองประเทศ จากชุมพร จนถึงปากน้ำเมืองระนอง… เป็นเส้นแบ่งเขตระหว่าง ประเทศพม่า กับประเทศไทย เป็นคลองที่ไม่กว้างมากนัก มองเห็นทัศนียภาพ วัฒนธรรม การใช้ชีวิตแบบพื้นบ้าน ระหว่างประเทศไทย และประเทศพม่า ทั้งสองฝั่ง ตลอดความยาวของคลอง ในคลองมีหาดทรายสวยเป็นบางช่วง น้ำเชี่ยวเป็นบางช่วง มีคุ้งน้ำให้เล่น น้ำใสเป็นบางช่วง สวยงามตามธรรมชาติที่สุด เท่าที่แม่น้ำสายหนึ่งจะให้ได้…. ในทริปนี้ เราให้ท่านได้ล่องแพไม้ไผ่ ความยาวเกิน 6 กิโลเมตร เพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติสองฝั่งคลอง.. ทริปนี้ทริปเดียว รวมให้ล่องแพไม้ไผ่คลองกระบุรี เที่ยวน้ำตกปุญญบาล และไร่กาแฟ ก้องวัลเล่ย์...

สิ่งที่แนะนำที่สุด… คือให้ท่านอ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight อ่านโปรแกรม ก่อนทำการจองนะครับ เพราะหากไม่ตรงความต้องการของท่าน ทางเจซีทัวร์จำเป็นต้อง คืนเงินเต็ม 100% ซึ่งการโอนไป และโอนกลับ จะเสียค่าธรรมเนียมให้ธนาคารฟรี ๆ โดยท่านก็ไม่ได้เที่ยว เราก็ไม่ได้บริการ นำเสนอประสบการณ์ หรือจะโทรหาเบอร์ 089-5727603 หรือ ไลน์ @jctour ก็ได้นะครับ เปิดสาย 24 ชั่วโมง (ย้ำครับเปิดสาย 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ครับ)

โปรแกรม : เกาะดอกไม้ทะเล ล่องแพสองฝั่งประเทศ นอนระนองสองคืน

วันที่ 1 (ถึงเมืองระนอง)
08:30 น. รถพร้อมคนขับแบบ Private รถส่วนตัวรับท่านจากสนามบินระนอง หรือสถานีขนส่งจังหวัดระนอง… และมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Jc.Tour Ranong ถึงท่าเรือ ทางเจซีทัวร์เสิร์ฟอาหารเช้า แบบ Set Menu ระหว่างรับประทานอาหารเช้า ทางเจซีทัวร์ ดำเนินการเรื่องเอกสารผ่านแดน ส่วนที่เหลือ (ซึ่งส่วนสำคัญ ทางเจซีทัวร์ได้ดำเนินการไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว ยังคงเหลือเพียงแค่ พิสูจน์ตัวตน อีกนิดหน่อยครับ..
09:00 น. ไปกันเลยครับเรือ Speed Boat ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที เราจะถึงฝั่งพม่า เรียกว่า Kawthaung หรือคนไทยเรียกว่า เกาะสอง.. หยุดตรงนี้เพื่อจะ Stamp IN เอกสารขาเข้าประเทศเสียก่อนนะครับ ก่อนจะออกไปเที่ยวตามเกาะแก่งของเขาได้… เราต้องเสียเวลาตรงนี้ ประมาณ 15 นาทีครับ โดยท่านไม่จำเป็นต้องลงจากเรือครับ..
09:15 น. ไปต่อกันเลยครับแบบ วิ่งเต็ม Speed มุ่งหน้าสู่เกาะหัวใจมรกต เป็นเป้าหมายแรก เพราะทริปของเจซีทัวร์ ต้องการให้ท่าน เดินทางไปถึงเกาะหัวใจมรกตก่อนใคร ๆ ไม่ต้องไปปะปนกับฝูงชน นักท่องเที่ยวกลุ่มอื่น ๆ ครับ..
10:30 น. ถึงเกาะหัวใจมรกต หรือเกาะค๊อกคอมบ์ อันลือชื่อ.. ผู้เชียวชาญพิเศษของเจซีทัวร์ และทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ อำนวยความสะดวก และดูแลในการลงน้ำของทุกท่าน เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ทุกท่านได้เห็นสิ่งที่สวยงาม ใต้ผืนน้ำนั้น… เริ่มจากปากถ้ำ ดูท้องทุ่งแห่งปะการังสาหร่าย ฝูงปลานางฟ้า ปะการังแผง และอื่น ๆ อีกมากมาย.. และค่อยๆ ว่ายเข้าไปในทะเลลากูน เพื่อเยี่ยมชม หมู่บ้านปลานีโม่สุดอลังการ เยอะแยะมากมาย ทุกสายพันธุ์
11:30 น. เต็มอิ่มกับเกาะหัวใจมรกตแล้ว.. เราย้ายฐานไปยัง เกาะที่สวยที่สุดในแถบนี้ครับ เกาะนี้เราเรียกว่า "เกาะดอกไม้ทะเล" Sea Flowers Island.. ริมหาดสวยมาก เท่าที่ท่านจะคาดหวังให้สวย.. ทรายนุ่มละเอียดเหมือนนมผง น้ำใสคมกริบ เหมือนมองผ่านอากาศ แต่ที่ทุกคนต้องตะลึงคือ ปะการังครอบคลุมตั้งแต่หัวหาด ถึงท้ายหาด ห่างจากริมหาดไปแค่ 2 เมตรเท่านั้น "เต็มพรึบ" ครับ ความหมายคือเต็มพรึบ ไม่ต้องให้ Guide นำทางครับ ท่านดำเอง ค้นหาเอง ที่นี้มีปลานีโม่ทุกสายพันธุ์ มีปะการังทุกชนิด มีความหมายว่า ไม่ต้องดำใด ๆ แค่ลงน้ำมาก ๆ และค้นหาไปเรื่อย ทุกตารางนิ้ว เต็มไปด้วยปะการังสวย ๆ ครับ… เหนื่อยแล้วทำไงต่อครับ… แค่ว่ายเข้าฝั่ง.. เรามีเครื่องดื่มเย็น ๆ บริการตลอดเวลา เสิร์ฟทุกชนิด แม้กระทั้งเบียร์ (Mandaley Beer) แบบไม่มีชาร์จ เสร็จแล้วหายเหนื่อย ก็ลงต่อครับ เชื่อซิ ... ยังไม่หมด! อย่างที่บอก หัวหาดยันท้ายหาด ปะการังเจ็ดสี ต้นดอกไม้ทะเล ปะการังอ่อน บ้านปลานีโม่… ว้าว.. ยังน้อยไปครับ..
12:30 น. อาหารบุฟเฟ่ต์ลายยาว อาหารหลายอย่าง รสชาติเยี่ยมครับ พร้อมเครื่องดื่ม ผลไม้ เบียร์พม่า พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่าน อิ่มหนำสำราญกันครับ… ที่นี้มีห้องน้ำชั่วคราว แต่ทำอย่างดี สะอาด และปลอดภัย แข็งแรง..
13:30 น. อีกหาดที่อยู่ซ้อนกันกับหาดหลัก ของเกาะดอกไม้ บางท่านเรียกว่า ริเวอร์ร่าเมืองพม่า… ไปตรงนี้ได้ ก็ด้วยเรือคายัค โชคดีครับ เรามีเรือคายัคให้ทุกท่านได้พายเล่น และอย่าลืมหยิบหน้ากากดำน้ำไปด้วยนะครับ เพราะแถวๆ นั้น มีปะการังให้ชม ทุกตารางฟุตเหมือนกัน ส่วนท่านที่อยากสัมผัสกับทรายนุ่ม ริมหาด เรามีเก้าอี้ริมหาดให้นั่งพัก เท่ห์ครับ มีเปลให้ไกวเล่น หรือจะดำน้ำต่อ ก็ OK.. ครับ เราเชื่อว่า กว่าจะหมดจุดที่น่าสนใจ บนเกาะดอกไม้ทะเล ก็จะน่าจะใช้เวลาเกินเดือน…
14:00 น. ถึงเวลาออกกันแล้วครับ.. แต่ใช่ว่าจะหมดโปรแกรมนะครับ.. เรือ Speed Boat วิ่งตัดเกาะแก่งที่มีรูปแปลก ๆ เป็นหินภูเขาไฟในยุคกว่า 1000 ปีที่แล้วมุ่งหน้าไปยัง South Bay.. ของเกาะย่านเชือก เกาะนี้เป็นเขตทหารครับ ว่ายขึ้นหาดไม่ได้ แต่ดำน้ำได้…
14:30 น. เรือของเจซีทัวร์ลอยลำ เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ดูแลความเรียบร้อย.. ให้ทุกท่านได้เชยชม โลกใต้ทะเล ที่เกาะย่านเชือกครับ.. มีภูเขาปะการังซ้อนกัน 3 ลูก แต่ละลูก จะมีป่าปะการังปกคลุม และมีสวยเล็ก ๆ เป็นร้อย ในสวนหย่อมเหล่านี้ อาจจะเป็นต้นปะการังแปลก ๆ 4-5 ต้น มีทากทะเลสีสวย หอยมือเสือ ปลานีโม่ฝูงเล็ก อยู่รวมๆ กัน ซึ่งภาพน่าพิศวงเหล่านี้ สามารถมองเห็นได้ตลอดเวลา จากการดำน้ำ เกาะย่านเชือก… อื่น ๆ ก็จะมีปะการังผักกาดกอใหญ่ ๆ เยอะมาก และปะการังอื่น ๆ ก็เยอะมาก สุดเจียรนัยว่าสวยขนาดไหน ต้องไปเองครับ!
15:30 น. ไม่มีใครอยากกลับแม้แต่คนเดียว!! แต่เราต้องกลับแล้วครับ ทุกท่านขึ้นเรือ Speed Boat เรือบึ่งกลับสู่เกาะสองครับ เพื่อทำการ Stamp Out… เอกสารขาออกจากพม่า..
16:30 น. แต่คราวนี้พิเศษกว่าขามาครับ เราให้ท่านได้เดินลงจากเรือ เพื่อจะได้เดินชมเมืองเล็ก ๆ (แต่ใหญ่มากในความคิดของคนพม่า) เพื่อจะได้ซื้อของฝากแบบ ปลอดภาษี Brand Name แท้ ๆ ราคาจะถูกกว่าประเทศไทย ประมาณ 30% ส่วนบุหรี่พม่า ราคาถูกมาก เหล้าก็เหมือนกันครับ ก็แล้วแต่ บางคนก็ชิมชาร้อนพม่า (รสชาติเยี่ยม แต่เสิร์ฟน่าสยองไปหน่อยคือ เต็มแก้วปริ่มเลยครับ ขยับนิดเดียวหกทันที)
17:00 น. เราเดินทางถึงท่าเรือระนองครับ… รถ Private ของท่านคันเดิมยังรออยู่ หลังจากอาบน้ำล้างตัว ที่ท่าเรือเรียบร้อย ก็เดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พักเลยครับ... เดอะ บี รีสอร์ท.. เป็นแบบ บูทิค ใส่ใจทุกรายละเอียด ห้องสวยสะอาด และที่สำคัญ อยู่บนถนนคนเดิน… เยี่ยมสำหรับ Nightlife..
17:30 น. เข้า Check In เรียบร้อย โดยการช่วยเหลือของ Staff เจซีทัวร์ระนอง ทุกขั้นตอน เสร็จแล้วรถคันเดิมนะครับ ยังคง Stand By เพื่อรับใช้ท่านลูกค้าตลอดเวลาครับ จะไปไหนก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองระนอง ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ (ย้ำว่า 24 ชั่วโมง Stand By โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มครับ)

วันที่ 2 (ล่องแพสองฝั่งชายแดนไทยพม่า)
07:00 น. ตื่นเช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมครับ…
08.00 น. รถตู้ปรับอากาศสภาพเยี่ยมสะอาดเอี่ยม.. พร้อมคนขับที่ผ่านการอบรมการบริการ จากเจซีทัวร์ รับท่านจากโรงแรมที่พัก
09.00 น. ถึงจุดล่องแพ… การเตรียมตัวยินดีต้อนรับสู่ ล่องแพ แลชายแดน นั้นจะเริ่มต้นจากการ ชมการเตรียมอาหาร แบบธรรมชาติแท้ดั้งเดิม จากกระบอกไม้ไผ่ ซึ่งเป็นภูมิปัญญาแท้ๆ ที่ทำให้ข้าวสวย หอม น่ากินกว่าการหุงข้าวแบบธรรมดา.. และอาหารที่ปรุง จากกระบอกไม้ไผ่ ก็จะเป็นเสบียงอาหารเที่ยงของเราในวันนี้..
09.30 น. จากนั้น ก่อนลงล่องแพ เตรียมเสื้อชูชีพ และฟังการ Brief โปรแกรมสั้น ๆ สำหรับการล่องแพ และไปกันเลยครับ ระยะทางยาว 6 กิโลเมตร พร้อม วิวทิวทัศน์สองฝั่งคลอง รอเราอยู่… ไปกันเลยครับลงแพ…
10.00 น. สัมผัสกับธรรมชาติริมสองฝั่งแม่น้ำกระบุรี แม่น้ำที่เป็นพรมแดน ระหว่างไทยกับเมียนมาร์ ล่องแพไปช้าๆ ตามลำน้ำกระบุรี ท่านจะได้สัมผัสกับสายน้ำที่เย็นชุ่มช่ำ ตื่นตาตื่นใจ กับก้อนหินสีดำแวววาว ที่มีเฉพาะแม่น้ำกระบุรี , ชมพันธุ์ไม้พื้นถิ่น ต้นจิก และดอกจิก ที่บานสะพรั่ง และร่วงลงสู่แม่น้ำ ลอยอยู่บนผิวน้ำเป็นสีแดงสดใส

กิจกรรมระหว่างการล่องแพ ในช่วงที่มีน้ำไหลเชี่ยวในแม่น้ำ ทางทัวร์จะจัดเตรียมลูกยาง เพื่อให้ท่านได้สัมผัส กับสายน้ำมากขึ้นไปอีก โดยการล่องลูกยาง ให้ไหลไปตามสายน้ำ ใสสะอาด… สนุกสนาน จะลงว่ายน้ำก็ได้นะครับ ไม่อันตราย เพราะมีเจ้าหน้าทีของเจซีทัวร์ ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทาง และน้ำไม่ลึก..

ทักทายคนต่างชาติระหว่างทาง หนุ่มสาวชาวพม่า และชาวบ้านฝั่งไทย ระหว่างสองฝั่ง ดูวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย ของชุมชนสองฝั่งคลอง พร้อมชมธรรมชาติแสนสวย ที่อุดมสมบูรณ์ ความงามแห่งคุ้งน้ำ ความแปลกตาและหลากหลาย ของก้อนหินมันวาว ฝูงปลาแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำ (ห้ามจับ) และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้การเดินทาง เต็มไปด้วยประสบการณ์ ที่ตื่นเต้นและแตกต่าง.. คุ้มค่า
12:30 น. หลังสิ้นสุดการล่องแพ ที่ปลายทาง Staff ของเจซีทัวร์ ได้จัดเตรียมอาหารเที่ยงมื้อพิเศษ เป็นเมนูที่ท่าน จะได้ประสบการณ์ใหม่ ในการรับประทาน ข้าวห่อด้วยใบมะเร็ด และทำให้สุกโดยกระบวนการปิ้งไฟ ผ่านกระบอกไม้ไผ่ (หลาม) ทำให้อาหาร ผ่านกระบวนการนี้ หอม สุก อร่อยกว่า การหุงทั่วไปมากครับ…
13.00 น. อิ่มสบาย แต่โปรแกรมยังไม่จบ! เดินทางไปยังน้ำตกปุญญบาล น้ำตกปุญญบาล เป็นน้ำตกที่มีปริมาณน้ำหลาก ช่วงฤดูฝน แต่ในช่วงฤดูแล้ง ก็สวยงามทางธรรมชาติไม่แพ้กัน..
  น้ำตกที่สวยงามทั้งหมด 3 ชั้น คือ ชั้นที่ 1 ปุญญบาล ชั้นที่ 2 โตนไม้ไผ่ ชั้นที่ 3 โตนต้นเฟิร์น ซึ่งมีลักษณะเป็นสายธาร ทิ้งตัวลงจากหน้าผา สูงประมาณ 10 เมตร
  ถ้าท่านชอบ! จะมีเส้นทางชมน้ำตก และศึกษานิเวศป่าดิบชื้น จากชั้นที่ 1 ถึงชั้นที่ 3 ระยะทางรวม 300 เมตร ทาง Staff ของเจซีทัวร์ พร้อมเป็น Guide นำทางให้ทันที.. ตามคำขอ!
  ทุกคนรู้จัก แต่ใช่ว่าทุกคนจะได้ไป!! ก้องวัลเล่ย์ ..แวะชิมรสชาติกาแฟ ที่ก้องวัลเลย์ ซึ่งมีความโดดเด่นของกาแฟจาก ก้องวัลเลย์ คือการคั่วด้วยมือทุกเมล็ด ที่ยังคงรักษากลิ่นหอม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโรบัสต้า และรสชาติ รวมถึงความหวาน ของเมล็ดกาแฟไว้ได้ ทำให้เมล็ดกาแฟโรบัสต้า ที่หลายๆ คนมองว่าเข้มและขม กลับกลายเป็น รสชาติที่กลมกล่อม และเที่ยวชมวิสาหกิจชุมชน แปรรูปผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วมือ และท่องเที่ยวเชิงเกษตร
  รถคันเดิม พร้อมคนขับ นำท่านเดินทางกลับที่พัก... พร้อมประสบการณ์ใหม่เอี่ยม
  และเหมือนเดิมครับ… ในแพ็คเก็จนี้ เรารวมรถพร้อมคนขับบริการฟรี 24 ชั่วโมง เดินทางไปไหนก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองระนอง บางทีท่าน อาจมีร้านอาหารอร่อย ในใจและอยากให้รถพาไป หรือมีสถานที่ Nightlife ในใจและอยากให้รถพาไป ทุกอย่างไปได้ครับไม่มีปัญหา ไม่มี Say No…

วันที่ 3 (วันสุดท้ายแต่มีเสน่ห์ สมควรแก่การทรงจำ)
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมครับ..…
09:30 น. Check Out ที่รีสอร์ท เก็บกระเป๋าขึ้นรถตู้ ส่วนตัวของท่านเองครับ

ไปกันเลยครับ เราลุยเมืองระนองเริ่มกันที่ วัดหงาว ซึ่ง เป็นวัดที่สร้างอุโบสถ สวยงามมาก.. และมีพระพุทธรูป ที่ทำจากแร่ดีบุก องค์ใหญ่สุดของภาคใต้ และมีบันได 38 ขั้น ขึ้นชมสองฝั่งประเทศ (พม่าและไทย) มีระฆังข้างบน ให้ตีเพื่อประกาศชัยชนะ ต่อตัวเอง (ทนเหนื่อยได้มากพอที่จะขึ้นมาบนนี้)

เสร็จแล้ว แวะไปสัญลักษณ์ของเมืองระนองครับ... "ภูเขาหญ้า" สวยสุดในยามเช้า อากาศดี บรรยากาศเยี่ยม แน่นอนครับ 1 remembrance picture. เก็บไว้เป็นประสบการณ์

น้ำตกหงาว!....... ทุกท่านที่เคยขับรถผ่าน จังหวัดระนอง จะมองเห็นน้ำตก พาดสายน้ำผ่านภูเขา ตัดกับต้นไม้ ดูสวยงามและโดดเด่นเป็นอย่างมาก จากระยะไกล ๆ แต่วันนี้เราจะนำ ท่านไปชมถึงที่ ถึงบึงสวย และสภาพแวดล้อมที่มีธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม ๆ "น้ำตกหงาว อันลือชื่อ" และแน่นอน มีสิ่งแปลกตา ซุกซ่อนอยู่ในธรรมชาติมากมาย ให้ค้นหา…

น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ! เราแวะเวียนออกจากน้ำตก มุ่งหน้าไปยังบ่อน้ำแร่ ริมลำน้ำตกอันใสสะอาด "บ่อน้ำแร่พรรั้ง" อาบน้ำแร่ที่มีประโยชน์สูงสุดกับร่างกาย สลับกับการอาบน้ำเย็นจาก ลำน้ำตกอันใสสะอาด (การอาบน้ำแร่ร้อนจากบาดาล จะต้องสลับกับ การอาบน้ำอุ่นเสมอ)

สปาธรรมชาติ!..... สำหรับท่านใดที่ชอบการทำสปาเท้า ที่นี้ท่านสามารถทำ Fish Spa จากปลาพวงธรรมชาติ ในธารน้ำตกได้เลย ปลาพวงเยอะมาก สนุกมาก สดชื่นมาก มีความ สุขมาก ร่างกายได้ชาร์ตแบตเตอรี่เต็มอิ่มแน่นอนครับ.... "ธรรมชาติ ทำให้สมองส่วนสร้างสรรค์ทำงาน"
13:00 น. หิวครับ! เรานำท่านแวะ ทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อยเมืองระนอง ดีมากๆๆ สำหรับทุกท่านครับ..
09.30 น. ระนองแคนย่อน!........ หลังจากอิ่มจากอาหารกันแล้ว เรานำท่านแวะ บึงธรรมชาติ "ระนองแคนย่อน" ชมความงามของสิ่งประดิษฐ์ ที่สร้างขึ้นโดยธรรมชาติ.

หลังจากชม Ranong Grand Canyon แล้ว เรานำท่าน แวะนมัสการพระพุทธรูป ที่วัดส้มแป้นเพิ่มเติม..
10.00 น. ที่นี้คือระนอง และที่นี้คือรักษวารินทร์! หยุดพักแวะบ่อน้ำร้อนที่สวยงาม และซื้อของฝาก ตรงบริเวณ "สวนสาธารณะ รักษะวาริน" เดินข้ามสะพานไม้ ข้ามลำธารธรรมชาติ เพื่อขึ้นไปชม วัดวชิราธารบนเขา. ลองแช่น้ำร้อนใหม่ก็ได้นะครับ ถ่ายรูป หรือเดินชม บ่อพ่อ บ่อแม่ บ่อลูกชาย บ่อลูกสาว และอีก ๆ หลาย ๆ บ่อ... หรือหากท่านใด จะลองนวดเท้า หรือทำสปา น้ำร้อนธรรมชาติ และนอนบนพื้นซีเมนต์ บำบัดร่างกาย ซึ่งทำขึ้นโดยเฉพาะ ใช้กลิ่นอายของน้ำแร่พุร้อนธรรมชาติ ..เยี่ยมครับ.
12:30 น. ของฝากเมืองระนอง!......... แวะร้านของฝากสำหรับคนระนอง ก่อนที่จะนำท่านกลับ มุ่งหน้าไปส่งที่สนามบิน บขส. ระนอง หรือที่ไหนก็แล้วแต่ในระนอง ที่ท่านลูกค้าต้องการไป คนขับระดับ VIP ของท่านไม่มี "Say No"

ราคา Private

ผู้ใหญ่ 20,500 บาท/ท่าน นอนห้องคู่

ผู้ใหญ่ 23,500 บาท/ท่าน นอนห้องเดี่ยว

เด็ก 15,000 บาท/ท่าน นอนเตียงเสริมกับผู้ใหญ่ (4-10 ขวบ)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถรับส่งจากสนามบินเมืองระนอง หรือ บขส. ระนอง
 • รถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมงครับในขณะที่ใช้บริการแพ็คเก็จนี้กับ เจซีทัวร์.
 • ทัวร์เต็มวันดำน้ำเกาะดอกไม้ เกาะหัวใจมรกต เกาะเกือกม้า เกาะย่านเชือก
 • ทัวร์เต็มวันล่องแพสองชายแดน+ก้องวัลเล่ย์ +น้ำตกปุญญบาล
 • ทัวร์เต็มวัน รอบเมืองระนอง และสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองระนอง
 • โรงแรมที่พัก 2 คืนในเมืองระนอง
 • อาหาร: เช้า 2 มื้อ เที่ยง 3 มื้อ ค่ำ - มื้อ
 • ค่าทัวร์ ค่าผ่านด่าน ค่าอุุทยานแห่งชาติ ทั้งฝั่งพม่า และ ฝั่งไทย
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ 200,0000 บาท

หมายเหตุ *โปรแกรมนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ*

จองเลยครับ... ยังไม่ต้องจ่ายเงิน หรือโทรสอบถามได้ 24 ชม (เราแนะนำ มากๆ การได้ข้อมูลรอบด้านเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการตัดสินใจ) โทรเลยครับ.. 089-5727603 แนะนำแบบตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม และไม่ขาย เน้นให้ข้อมูลครับ.

Booking

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctour


ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015 หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ใบอนุญาตเลขที่ 31/01235 ทั่วโลก
 ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235 ทั่วประเทศ


ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235 ทั่วประเทศ ใบอนุญาตเลขที่ 31/01235 ทั่วโลก
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
วิธีการจองและชำระเงิน
search-ttt.htm
ทิป เกร็ดความรู้เพิ่มเติม
ทำไมต้องเจซีทัวร์
Telephone:
089 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
1. เกาะหัวใจมรกตไปเช้าเย็นกลับ
2. เกาะหัวใจมรกต เกาะบลูเอ้อ ไปเช้าเย็นกลับ
3. Gorgeous Route เกาะดอกไม้ หัวใจ 2 Coral Bays
4. เกาะเกือกม้า เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก ไปเช้าเย็นกลับ
5. 2วัน1คืนเกาะดันกิ้น(ตาฟุก) เกาะหัวใจมรกต
6. 2วัน1คืน Be Islander เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะเกือกม้า
7. 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต พักเกาะสน พม่า
8. 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต พักระนอง
9. 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต เกาะสอง ระนอง พักระนอง
10. 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต เกาะสน เกาะสอง ผจญภัย
11. 2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกต เกาะสอง ระนอง พักเกาะสน
12. 2วัน1คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม พักเกาะสน
13. 2วัน1คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี พักเกาะสน
14. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
15. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม เกาะช้าง
16. The Best First 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
17. In-On The Beach 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
18. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะกำ+ญี่ปุ่น+ค้างคาว พักระนอง
19. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนอง
20. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนองและเกาะสน
21. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะสน เกาะสอง พักเกาะสน
22. 3วัน2คืน เกาะพยาม เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
23. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะสน รวมZipline ขับเอทีวี
24. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี พักระนอง
25. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี พักระนอง1คืน พักนาวโอพี1คืน
26. 3วัน2คืน Dream Scenario เกาะนาวโอพี เกาะหัวใจมรกต
27. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี พักเกาะสน1คืน พักเกาะสอง1คืน
28. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต สุราษฎร์ พักระนอง2คืน
29. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต นอนบนเกาะและนอนระนอง
30. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต ระนอง Local Life
31. 3วัน2คืน ภูเก็ต ระนอง เกาะหัวใจมรกต
32. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะมังกร ระนอง
33. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะดอกไม้ เกาะบลูเอ้อ
34. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) เกาะง่าม (ชุมพร)
35. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) เขื่อนเชี่ยวหลาน (สุราษฎร์) นอนระนองและเขื่อน
36. 3วัน2คืน เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) เขื่อนเชี่ยวหลาน (สุราษฎร์) นอนระนอง
37. 4วัน3คืน เกาะพยาม เกาะหัวใจมรกต ระนอง
38. 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะสุรินทร์
39. 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เขื่อนเชี่ยวหลาน
40. 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี เกาะพยาม พักระนอง
41. 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี เกาะมังกร พักระนอง
42. TheTop6 4วัน3คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี เกาะคอร์คเบิร์น พักเกาะสอง
43. Consume Nature 4วัน3คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี
44. พม่า180 องศา ทัวร์ทะเลพม่า ไปครบที่สุด
45. 4วัน3คืน Dream Fulfilled เกาะหัวใจมรกต เกาะสุรินทร์ เกาะสิมิลัน
46. เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
47. เกาะนาวโอพี 2วัน1คืน นอนเกาะนาวโอพี
48. 2วัน1คืน เกาะนาวโอพี เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะนาวโอพี
49. 2วัน1คืน เกาะนาวโอพี On the Island, In the Villa
50. 2วัน1คืน เกาะนาวโอพี เกาะหัวใจมรกต นอนระนอง
51. 2วัน1คืน เกาะนาวโอพี เกาะหัวใจมรกต Must be better at Blue Sky
52. เกาะนาวโอพี 2วัน1คืน นอนระนอง
53. 2วัน1คืน เกาะหัวใจ เกาะดอกไม้ + เกาะนาวโอพี + Victoria Cliff เกาะสอง Why not the best, if you can
54. 2วัน1คืน เกาะหัวใจ + เกาะนาวโอพี + Victoria Cliff เกาะสอง Special Tuesday
55. เกาะนาวโอพี 3วัน2คืน นอนระนอง
56. 3วัน2คืน เกาะนาวโอพี ยินดีต้อนรับชาวเกาะ
57. 3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะสอง พักเกาะนาวโอพี และเกาะสอง
58. All The Sea 3วัน2คืน เกาะนาวโอพีเกาะพยามระนอง
59. 2Tops พยาม นาวโอพี บลูสกาย
60. High Inventive Design 3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะมาตรา ชุมพร
61. Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
62. เกาะนาวโอพี เกาะมังกร นอนเกาะสอง3วัน2คืน
63. ทัวร์เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
64. Pearl of Andaman เกาะมุกแห่งพม่า
65. Master Piece Point : เกาะดอกไม้ เกาะบลูเอ้อ เกาะย่านเชือก ไปเช้าเย็นกลับ
66. Bruer Island - Private Leisure ไปเช้าเย็นกลับ
67. Twin Beaches Between 2วัน1คืนเกาะบรูเอ้อ
68. 3วัน2คืน เกาะบลูเอ้อดอกไม้ เกาะคอร์คเบิร์นเรนเดีย พักระนอง
69. 4วัน3คืน เกาะบลูเอ้อ เกาะดอกไม้ Local Life Ranong (Completed Sea & Land)
70. ทริปความงามของระนอง
71. ล่องแคนูชมธรรมชาติ แช่น้ำร้อน ทานข้าวร้านคุ้นลิ้น
72. ทริปเกาะสองครึ่งวัน
73. ทริปเกาะสองเกาะสน ไปเช้าเย็นกลับ
74. 2วัน1คืน เกาะสอง เกาะสน ระนอง พักเกาะสน
75. 2วัน1คืน ระนอง เกาะสอง ล่องแพ
76. 2วัน1คืน Blue Sky เกาะพยาม เกาะสอง
77. เกาะกำเกาะค้างคาวเกาะญี่ปุ่น ไปเช้าเย็นกลับ
78. เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับ
79. ทัวร์วันเดียว เกาะพยาม Unlimited Nature Discovery
80. ทัวร์วันเดียว ค้นหาเกาะพยาม เดินทางจากเกาะพยาม
81. ทัวร์วันเดียวเกาะพยาม เกาะกำ เกาะญี่ปุ่น เกาะค้างคาว
82. เกาะพยาม2วัน1คืน
83. 2วัน1คืน เกาะพยาม Adventure
84. 2วัน1คืน เกาะพยาม Discovery พัก Blue Sky
85. 2วัน1คืน พักใจพยาม ผจญภัยที่เกาะสอง
86. Peace Relax เกาะพยาม 2วัน1คืน
87. 2วัน1คืน 3เกาะ เกาะกำญี่ปุ่นค้างคาว มัลดีฟเกาะพยาม
88. 2วัน1คืน เกาะพยาม เกาะกำ เกาะช้าง Ranong Relax on Active
89. The Best ระนอง 3วัน2คืน
90. เกาะพยามระนอง3วัน2คืน
91. 3วัน2คืน เกาะพยาม เกาะกำญี่ปุ่นค้างคาว ระนอง พักระนอง
92. เกาะพยาม Rolling on Beach 3วัน2คืน
93. เกาะพยาม Blue Sky 3วัน2คืน
94. เกาะพยาม3วัน2คืน Difference The Same
95. เกาะพยาม Full Relax 3วัน2คืน
96. ระนอง เกาะสอง เกาะพยาม 3วัน2คืน
97. 3วัน2คืน พยาม สน สอง ระนอง 2เกาะ 2แผ่นดิน
98. 3วัน2คืน พยาม ระนอง ชุมพร The Best on Low
99. เกาะสุรินทร์ เรือสปีดโบ้ท
100. Adventurer or Tourist : สิมิลัน เกาะพยาม
101. 4วัน3คืน ระนอง พยาม บลูสกาย เกาะสุริน
102. 4วัน3คืน Imagery Islands : 3 เกาะในฝัน
103. Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนอง เกาะพยาม ชุมพร
104. 4วัน3คืน Goldilocks: เกาะสอง เกาะพยาม ระนอง
105. Local Life นั่งเรือ ล่องแพ ชมฟาร์มจระเข้ ชมธรรมชาติ ทานซีฟู้ด
106. ล่องแพ สองฝั่งชายแดนระนองพม่า
107. เกาะย่านเชือก เกาะหัวใจมรกต ไปเช้าเย็นกลับ
108. 2วัน1คืน All Hopping ทั้งหมด ทะเลระนอง
109. The Flowers: สวนดอกไม้ใต้น้ำ Private
110. เกาะดอกไม้ เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า
111. เกาะดอกไม้ เกาะตาฟุก เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก
112. เกาะดอกไม้ ทะเลพม่า Flower Island
113. 3วัน2คืน เกาะดอกไม้ เกาะหัวใจมรกต ล่องแพสองฝั่งชายแดน
114. 3วัน2คืน เกาะดอกไม้ เกาะพยาม The Flowers & Blue Sky
115. All Top We Drop ทะเลพม่า
116. Private Package, The Tops 2วัน1คืน
117. ทัวร์เกาะมากุย Extreme edge Beyond
118. Private Center of Mergui
119. Charter Speed Boat to Buda Nyuang Wi Island
120. 2 วัน 1 คืน ใหม่สุดทะเลพม่า Absolutely Deep Into Mergui
121. 4TopInRain 3วัน2คืน สุราษฎร์ระนอง
122. Raining2Country เขื่อนเชี่ยวหลานเกาะสอง
123. Higher Level on Nature Green สุราษฎร์ เชี่ยวหลาน ระนอง เกาะสอง
124. 3วัน2คืน สุราษฎร์ เขาสกบ้านต้นไม้ เกาะพยามบลูสกาย
125. Thai Bay Line หมู่เกาะเวียง (เดินทางจากระนอง)
126. 3วัน2คืน ระนอง ชุมพร
127. The Best, Chumporn First 3วัน2คืนระนองชุมพร
128. The most 2จังหวัด2ประเทศ ระนองชุมพร 3วัน2คืน
129. Sea 2 Sea ชุมพร The Blue Sky 3วัน2คืน
130. Private Nomad เที่ยวทะเลพม่าแบบเรือส่วนตัว
131. We need Private: 3Days 2Nights แพ็คเกจระนอง
132. 3วัน2คืนMatter of best Mergui
133. หมู่เกาะทางช้างเผือก: Cock-Burn Island
134. The Best Return เกาะคอร์คเบิร์นเกาะมังกร
135. Cockbern & Pyinsa Island
136. Cockbern & Reindeer Island เกาะค๊อกเบิร์น
137. Weekend Cockbern & Reindeer Island
138. เรนเดียร์ แมคคลอย นูดี้ แห่งหมู่เกาะทางช้างเผือก
139. เรนเดียร์@เกาะมากุย
140. Over right and Overnight เกาะคอร์คเบิร์น เรนเดีย
141. 3วัน2คืน เกาะทางช้างเผือก เกาะนาวโอพี
142. Incredible Discovery มัลดีฟแห่งเมียนม่า
143. Incredible Adventure ตะลุยมากุย 2วัน1คืน
144. Lanbi A Night of Adventure
145. The Rock ฮาคินโย Stonehenge Island ไปเช้าเย็นกลับ
146. เกาะฮาคินโยกี Stonehenge Island ไปเช้าเย็นกลับ
147. Sea Relax Adventure 2วัน1คืน เกาะฮาคินโย เกาะสน และผจญภัย
148. 3วัน2คืน Far Ends Twins: ฮาคินโย และ บรูเอ่อร์
149. เกาะซาลิ Sali Island Day Trip
150. Sali and Stonehenge 3วัน2คืน
151. Uncharted Island 3วัน2คืน Boulder Beach Island
152. 3วัน2คืน เกาะ 115 และบริวาร ใจกลางมากุย
153. 3วัน2คืน Discovery to Undiscovered Land
154. Be Left On... 4วัน3คืน ล่องเรือไปติดเกาะ
155. Over the Sea: Pila Islands 4วัน3คืน
156. Special Day ทัวร์เหมาลำไปหมู่เกาะพม่า
157. No Crowd, No One Same ไม่มีฝูงชน และไม่เหมือนใคร
158. Different Mergui ทะเลพม่าสวย 2 วัน 1 คืน
159. เกาะ Ohway is always best 2 วัน 1 คืน

ประเทศพม่ายินดีต้อนรับ3วัน2คืน
ประเทศพม่าหัวใจมรกต3วัน2คืน
ชีวิตบ้านๆเกาะสองนาวโอพี
เกาะสองเกาะหัวใจมรกต2วัน1คืน
เกาะสอง2วัน1คืนนอนVictoria Cliff
Real Deal VIP Myanmar Sea 3วัน2คืน
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะซาลิ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะฮาคินโย
3วัน2คืนเกาะนาวโอพีเกาะฮาคินโย

Thai Bay Line: Day Trip หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามน้อยเกาะง่ามใหญ่เกาะกระโหลกเกาะมาตรา
Top Secreted Chumphon 3วัน2คืน
The Best, Chumphon First 3วัน2คืน
Look, Overlooked ชุมพร 3วัน2คืน
ราชาอัมพัตเมืองไทย ชุมพร 3วัน2คืน
Islands Relax ชุมพร 4วัน3คืน
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
3วัน2คืนระนองชุมพร
3วัน2คืนHigh Inventive Design
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร ระนอง
2วัน1คืนเกาะส่วนตัวแมคคลอย
3วัน2คืนเกาะแมคคลอย
4วัน3คืนเกาะส่วนตัวแมคคลอย
ดำน้ำลึกเกาะนาวโอพี2วัน1คืน
ดำน้ำหมู่เกาะมากุย(แม้คคลอย)
หน้าแรก | เกาะหัวใจมรกต | ความงามแห่งระนอง | เกาะพยาม | เกาะหัวใจมรกต+เกาะพยาม | เกาะตาชัย | เกาะสองครึ่งวัน | เกาะหัวใจมรกต+ระนอง | ติดต่อเรา
เจซีทัวร์(ระนอง)
เจซีทัวร์ ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-ranong.com
สงวนสิทธิ์ 2015-2024 โดย เจซีทัวร์ All rights reserved.